Website của Công ty TNHH Tiến Minh

SƠ ĐỒ WEB SITE  |  LIÊN HỆ  |  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tắt Telex VNI

Hỗ trợ trực tuyến

YM:tienminhplastic@gmail.com

YM:tienminhplastic@gmail.com

Thứ bảy, 29/01/2011 - 14:54" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Niềm tin cho mỗi công trình
 

Nước chiếm 60% trọng lượng cơ thể ngươì lớn, 75% trọng lượng cơ thể của bé. Tổ chức y tế thế giới WHO khuyến cáo mỗi người nên uống 1,5- 2 l nước/ ngày để đảm bảo sự tồn tại và phát triển ổn định của cơ thể.

Tuy nhiên môi trường nước của chúng ta hiện nay đã ở tình trạng báo động về sự ô nhiễm, nhiều nơi bà con đang phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch hoặc sống với nguồn nước ô nhiễm. Trong muôn vàn tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước như: Các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi công nghiệp vào không khi làm ô nhiễm không khi, khi trời mưa, các chất ô nhiễm này sẽ lẫn vào nước mưa góp phần làm ô nhiễm môi trường nước. Hoá chất, chất thải từ các nhà máy xí nghiêp, chất tẩy rửa, nước thải ra trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người. Trong đó đáng chú ý là sự ảnh hưởng rất lớn của các nguồn nước thải từ các đơn vị ,các hộ cá thể bị rò rỉ ra ngoài môi trường do sử dụng ống nhựa không đảm bảo chất lượng, và tiêu chuẩn công nghệ...


Van nhựa Vietpipe

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường nước, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, phòng chống bệnh tật, đặc biệt là phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh (sản phẩm thân thiện với môi trường) hiện nay đang được người tiêu dùng thông minh trên toàn thế giới lựa chọn. Công ty TNHH Tiến Minh đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm ống nhựa Ống nhựa chịu nhiệt PPrVietpipe
Qua 08 năm có mặt trên trên thị trường Việt nam Ống nhựa chịu nhiệt PPrVietpipe đã khẳng định được vị thế của mình- Là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu trong các sản phẩm ống nhựa có tại Việt Nam bởi tính đẳng cấp về chất liệu. giá thành phù hợp và tính năng ưu việt của mỗi sản phẩm mang đếncho mỗi công trình.
Nguyên liệu để sản xuất ra Ống nhựa chịu nhiệt PPr VIETPIPE là Polypropylene Random Copolymer Type . Vật liệu Polypropylene Random Copolymer Type ra đời đã khẳng định được bước đột phá mang tính cách mạn toàn cầu vì vậy ngay từ khi có mặt tại thị trường Châu Âu, nguyên liệu này đã được đánh giá là 3 nguyên liệu hàng đầu trong các vật liệu về nhựa tại Châu Âu. Ống và phụ kiện chịu nhiệt PPr VIETPIPE được sản xuất bằng thiết bị và công nghệ hiện đại của : KRAUSS MAFFEI (Cộng hoà Liên bang Đức), NESTAL (Thuỵ Sỹ), TOSHIBA, SUMITOMO (Nhật Bản)... những nước có nên công nghiệp nhựa phát triển, chính vì vậy mà ống và phụ kiện chịu nhiệt PPr VIETPIPE có những ưu thế vượt trội so với ống PPr thông thường.

Từ tính đẳng cấp về nguyên liệu, vật liệu, tính đồng bộ về sản phẩm, công nghệ sản xuất tiên tiến đã mang đến cho dòng sản phẩm của PPr VIETPIPE các tính năng ưu việt về lợi ích kinh tế, lợi ích về sức khoẻ mà trên thị trường mà ít có dòng sản phẩm khác có được đó là : Cấu trúc tinh thể (Crystalline Structure) của nguyên liệu làm cho khả năng sản phẩm chịu va đập, chịu áp lực, độ bền cơ học cao, trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác, tăng cường khả năng chịu nhiệt (Improved Temperature Resistance) tốt hơn nhiều loại ống thông thường khác. Thí nghiệm thử độ bền của sản phẩm đạt 5.3 MPa tại nhiệt độ 80ơ độ C với độ bền tới hàng trăm năm. Nếu chúng ta dùng một sản phẩm mà khả năng chịu va đập, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực không cao điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta phải thường xuyên thay đổi sản phẩm trong quá trình sử dụng ,Ở nước ta hiện nay chủ yếu là sử dụng nhà cao tầng vì thế khi lắp đặt một sản phẩm có trọng lượng nặng hơn hoặc khi thay thế một sản phẩm này bằng một sản phẩm khác nó không còn nằm ở chi phí cho sản phẩm đó mà nó còn kéo theo bao chi phí khác như chi phí rở bỏ, phí vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn... như vậy chi phí của một bộ sản phẩm không đảm bảo về chất lượng sẽ đắt gấp nhiều lần. Ngoài tính ưu việt trên ống nhựa chịu nhiệt PPr Vietpipe được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sản xuất thấp hơn dẫn đến giá thành của sản phẩm cũng thấp hơn.
Các phụ kiện ren được sản xuất đồng bộ và đều làm từ nguyên liệu Đồng cao cấp mạ Niken nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có cấu tạo đặc biệt chống xoay nên phụ kiện chịu nhiệt PPr VIETPIPE có tính năng chống ôxy hoá, chống ăn mòn. Tính đàn hồi cao nên chống được hiện tượng xê dịch do thời gian cũng như chịu được các cơn địa chấn.
Độ kín của điểm nối cao, không dễ tắc nghẽn, khả năng chống tác động hay biến dạng và chìm đều rất tốt rò rỉ kể cả khi ra ngoài môi trường nước dẫn đến không ô nhiễm các mạch nước ngầm, không làm ảnh hướng tới các hệ thống dưới đất khác bị mục. Là nguyên liệu tái sinh, không có độc tính, ống bỏ đi có thể thu lại.
Bên trong ống trơn bóng, tránh được hiện tượng tích tụ cặn bả, độ bám của rong rêu, tạp khuẩn, chịu đuợc sự ăn mòn của các loại hoá chất trong quá trình xả nước thải chính vì thế luôn đảm bảo lưu lượng thông suốt cho dòng chảy.
Để phù hợp với mọi công trình và tính thẩm mỹ của mỗi khách hàng, Ống nhựa chịu nhiệt PPr VIETPIPE phong phú, đa dạng về chủng loại kích cỡ, dễ thi công lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng, thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng nên được ứng dụng rộng rải trên toàn quốc cho các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp.
Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 - 2000, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo QĐ số 867/ 1998/ QĐ - BYT của Bộ Y tế, các tiêu chí kỹ thuật của tiêu chuẩn DIN 8077 - 8078 Cộng hoà Liên bang Đức và nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.Hiện nay do nhu cầu sử dụng ống nhựa chịu nhiệt ngày càng cao nên một số cá nhân , đơn vị vô trách nhiệm trước cuộc sống của cộng đồng nên đã nhập về những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc sản xuất ra những sản phẩm không đảm bảo về chất lượng. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng khi mua sản phẩm ống nhựa nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định qua các tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật.
Với mục tiêu vì sức khoẻ và phát triển cộng đồng, giữ niềm tin cho mỗi công trình. Thương hiệu Ống nhựa chịu nhiệt PP-R Vietpipe sẽ ngày càng phát triển vũng bước song hành với cuộc sống xanh của con người.

 

Tin mới:


Các tin đã đưa:

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 

Văn phòng tại Hà Nội:Số 348 Đường Bưởi, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
ĐT : 0437626222 - Tư vấn khách hàng : 0906202511
Nhà máy :Lô G14, Đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh
ĐT : (0241) 3617780 - Fax : (0241) 3617787

Website : http://www.vietpipe.com.vn - Emai: ongnhuatienminh2013@gmail.com

Về đầu trang

Online: 5
Truy cập: 982870