Công ty TNHH Tiến Minh là nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Ông cấp thoát nước PVC, Ống và phụ kiện hàn nhiệt cao cấp PPR Vietpipe, tấm ốp trần ốp tường TMC, cửa nhựa, máng luồn dây điện các loại… Có uy tín trên thị trường lâu nay.

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Đến nay, Công ty TNHH Tiến Minh tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tấm ốp trang trí nội thất và sản phẩm ống cấp thoát nước cao cấp PVC, ống và phụ kiện hàn nhiệt PPR Vietpipe đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình.

Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi hàng hóa, đa dạng hóa mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Cuối năm 2008, Công ty TNHH Tiến Minh chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhà máy mới hiện đại khang trang – được xây dựng đồng bộ và quy mô trên diện tích 40.000m tại đường G1C Khu liên kế Khu Công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh – đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Công ty. Với mong muốn ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn.

Công ty TNHH Tiến Minh luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời có phương hướng mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng vật tư thiết bị phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội thất khác trong tương lai không xa. Tiêu chí hoạt động của công ty TNHH Tiến Minh: “Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT

Với dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty Tiến Minh luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hóa về chủng loại, đẹp về mẫu mã và thích ứng cho mọi công trình từ nhà cao tầng, sân bay, nhà ga, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí, các công trình dân dụng khác…

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty Tiến Minh. Chúng tôi luôn coi con người yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Bằng nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty TNHH Tiến Minh tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp… có đời sống vật chất, văn hóa tinh thần ngày càng một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Tiến Minh một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân, con người trong sự phát triển của Công ty..

Văn phòng tại Hà Nội: 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: (043) 7626 222 – Fax: (043) 7621 353 – Tư vấn khách hàng: 098 883 2511

Email: thinh.tienminh@gmail.com
Nhà máy: Lô G14, đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ mở rộng, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

ĐT: (0241) 3617 780 – Fax: (0241) 3617 787.