Cúp sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2009 tôn vinh sản phẩm nhựa Tiến Minh

Ngày 9/1, tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiến Minh đã vinh dự được trao tặng Cúp sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009. Giải thưởng do Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.phối hợp với Công ty Truyền thông Đông A tổ chức.

Giải thưởng tôn vinh hàng Việt Nam chất lượng cao

Cúp sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2009 là giải thưởng thiết thực nhằm tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp trong nước có uy tín trong quá trình khẳng định thương hiệu Việt; ghi nhận một cách chính xác và trung thực hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp, các tổ chức và tập thể ở Việt Nam. 

Bên cạnh đó, giải thưởng còn mang ý nghĩa biểu dương các doanh nghiệp Việt Nam thực sự phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế; đồng thời động viên các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực nâng cao tiềm lực, sức cạnh tranh và chất lượng sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, phấn đấu trở thành doanh nghiệp Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế.

Tại buổi lễ trao thưởng này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiến Minh vinh dự đồng hành cùng hơn 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009 được bình chọn tôn vinh.

Nhựa Tiến Minh, 20 năm hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1998 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư nhựa phục vụ công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiến Minh đang ngày càng khẳng định là một thương hiệu mạnh, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Các sản phẩm chủ lực của Tiến Minh hiện nay là: ống thoát nước uPVC, ống và phụ kiện PPR mang thương hiệu VIETPIPE, tám trần nhựa, tấm ốp trần ốp tường TMC, cửa nhựa uPVC, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường thương hiệu TMC, máng luồn dây điện nhựa PVC tự chống cháy…

Trong mảng ống nhựa, hai sản phẩm chủ đạo của Tiến Minh là ống PVC và PPR. Các sản phẩm của Tiến Minh đều được sản xuất trên dây chuyền hiện thiết bị – công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Chính vì vậy, các dòng ống nhựa mà Tiến Minh đang sản xuất là dòng ống thế hệ mới khác xa so với các dòng ống hiện có trên thị trường..

Năm 2009 là năm đầu tiên Tiến Minh chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhà máy mới hiện đại khang trang – được xây dựng đồng bộ và quy mô trên diện tích 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh và đạt được những thành tích đột phá trong sản xuất và kinh doanh. Chính vì vậy, giải thưởng Cúp sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009 ngoài mục đích tôn vinh các sản phẩm nhựa Tiến Minh, còn được hiểu là sự chứng thực về vị thế trong nước của thương hiệu nhựa Tiến Minh..

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa phục vụ xây dựng và sản xuất, Tiến Minh đang phấn đấu không ngừng nỗ lực nghiên cứu trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133