Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010 – Giải thưởng tôn vinh các thương hiệu về chất lượng sản phẩm tiêu biểu

Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010 được trao cho Công ty TNHH Tiến Minh nhằm tôn vinh và quảng bá thương hiệu nhựa Tiến Minh về chất lượng sản phẩm xây dựng tiêu biểu, đồng thời cũng thể hiện sự khuyến khích, động viên Ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. 

Tiến Minh vinh dự nhận giải thưởng Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010

Các sản phẩm được xét trao giải thưởng Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010 phải là những sản phẩm đạt chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình xét giải do Hội đồng bình chọn đưa ra. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật, công năng sử dụng mà còn có giá trị to lớn góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập.

Sau quá trình chọn lựa, Công ty TNHH Tiến Minh đã vượt qua gần 500 doanh nghiệp tham gia để giành giải thưởng Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010, được vinh danh là thương hiệu đã mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, cho đất nước.

Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2010 là cơ hội, tạo đà cho những bước nhảy vọt tiếp theo của Công ty TNHH Tiến Minh. Đây là cái đích để Tiến Minh phấn đấu, ngày càng cống hiến nhiều hơn các sản phẩm nhựa xây dựng đạt chất lượng tốt.

Tiến Minh – Thương hiệu bền vững cùng năm tháng

Được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện, Tiến Minh đã và đang khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. 

Các sản phẩm nhựa Tiến Minh đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tạo ra dòng ống thế hệ mới, khác xa so với các dòng ống hiện có trên thị trường.

Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng về vật liệu nhựa, Tiến Minh còn luôn chú trọng đến yếu tố an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm của Tiến Minh đều hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng, an toàn, giá rẻ vì vậy nhựa Tiến Minh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ thầu trên khắp miền Bắc.

Đến nay, Tiến Minh đã mở rộng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Quế Võ- Bắc Ninh với diện tích lên tới 40.000 m2, tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã đầu tư trên 60 dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ từ châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

Tin rằng, trong tương lai không xa, với sự đồng lòng của Ban Giám đốc công ty và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong công ty sẽ đưa Tiến Minh ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của công ty trên trường quốc tế bằng chính chất lượng sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133