Huy chương vàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hanoi 2010 – tôn vinh giá trị sản phẩm nhựa Tiến Minh

Huy chương vàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hanoi 2010 chính là dấu mốc ghi nhận chất lượng sản phẩm nhựa Tiến Minh không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà đang vươn ra tầm quốc tế.

Triển lãm Vietbuild – nơi trưng bày các sản phẩm chất lượng, sáng tạo

Vietbuild là triển lãm thường niên, diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu tiên tiến về vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2010 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

Tham gia triển lãm có tới 1.260 gian hàng của 412 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 102 doanh nghiệp liên doanh và 85 doanh nghiệp, các tập đoàn đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng gian hàng đã tăng hơn 40% so với năm 2009. Với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như vậy cho thấy Triển lãm Vietbuild đã thực sự trở thành một sân chơi quốc tế, mang lại cơ hội to lớn về hợp tác đầu tư xây dựng giữa các doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2010, rất nhiều sản phẩm mới có mẫu mã đa dạng, tính năng và chất lượng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Tiến Minh là một trong số những đơn vị tham gia Triển lãm Vietbuild 2010 và vinh dự nhận giải thưởng Huy chương vàng chất lượng sản phẩm. Đây là sự ghi nhận chất lượng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa Tiến Minh cùng những đóng góp của Ban lãnh đạo công ty trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Nhựa Tiến Minh – đồng hành cùng năm tháng

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tiến Minh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng các mặt hàng vật tư thiết bị nhựa phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội thất.

Các sản phẩm nhựa Tiến Minh đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tạo ra dòng ống thế hệ mới, khác xa so với các dòng ống hiện có trên thị trường.

Ưu điểm của các sản phẩm nhựa Tiến Minh:

  • Trọng lượng ống nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt ở mọi vị trí
  • Khả năng chịu ăn mòn cao, chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Mặt trong, mặt ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ, tạo thuận lợi cho dòng chảy
  • Ống có khả năng chịu được áp lực cao.
  • Lắp đặt nhẹ nhàng chính xác, bền không thấm nước.
  • Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao và áp lực tốt.
  • Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy
  • Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm.
  • Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.
  • Chất lượng hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ

Ống và phụ kiện VIETPIPE của Công ty TNHH Tiến Minh sản xuất trong nước nên chi phí và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chính vì vậy, nhựa Tiến Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng từ các công trình dân dụng đến các công trình công cộng, công trình lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133