Ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR Tiến Minh được sử dụng cho công trình Rose Garden Tower, Ngọc Khánh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nhựa, Tiến Minh vinh dự được lựa chọn là nhà thầu cung cấp các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR cho công trình cao cấp Rose Garden Tower, Ngọc Khánh.

Tổng quan về dự án Rose Garden Tower, Ngọc Khánh

Dự án Rose Garden Tower, Ngọc Khánh là tổ hợp dự án văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê gồm 17 tầng, trong đó có 2.500 m2 dành cho khối văn phòng và 95 căn hộ cho thuê. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Phát triển Giảng Võ.

Nằm ở vị trí đắc địa của thủ đô, trong khi quỹ đất nội thành đang ngày càng khan hiếm, Rose Garden Tower Ngọc Khánh hướng tới các đối tượng khách hàng cao cấp. Chính vì vậy mà mọi thiết kế bên trong tòa nhà đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ hạng sang, gồm ban công riêng, một phòng khách, một tới ba phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, bộ ghế sofɑ và tiện nghi phòng tắm riêng. 

Không chỉ chú trọng đến nội thất bên trong tòa nhà, chủ đầu tư còn rất tinh ý khi lựa chọn các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt để thiết kế hệ thống cung cấp nước sạch cho toàn bộ tòa nhà. Với hồ sơ năng lực tốt, Tiến Minh đã vượt qua rất nhiều nhà thầu cạnh tranh, trở thành nhà thầu chính cung cấp toàn bộ hệ thống ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR cho tòa nhà.

Tòa nhà Rose Garden Tower
Ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR Tiến Minh được sử dụng cho công trình Rose Garden Tower, Ngọc Khánh

Đặc điểm của ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR của Tiến Minh

Là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Tiến Minh, dòng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa PVC và PPR của Tiến Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, các dòng ống nhựa PVC và PPR của Tiến Minh đang sản xuất là dòng ống thế hệ mới khác xa so với các dòng ống PVC, PPR hiện có trên thị trường.

Ống nhựa  PVC được làm từ nhựa Polyvinyl Clorua, ống PPR được làm từ nhựa Polypropylene Random Copolyme. Chính sự khác nhau về chất liệu này đã tạo nên những đặc điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm của Tiến Minh.

Ống PVC có khả năng chịu ăn mòn cao, hệ số ma sát nhỏ, tạo thuận lợi cho dòng chảy, khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.

  Ống nhựa PPR có khả năng chịu nhiệt, chịu áp suất cao lên tới 20 bar (ở nhiệt độ 100oC), chịu lực va đập cơ học tốt, bề mặt bên trong nhẵn bóng, hạn chế rêu mốc và đóng cặn. Bên cạnh đó, khớp nối của ống nhựa PPR được thực hiện bằng phương thức hàn nhiệt nên khá bền chắc. Ngoài ra, tính dẫn nhiệt của ống PPR chỉ ở mức 0.24w/mm do đó hạn chế sự thất thoát nhiệt, phù hợp để dẫn nước nóng.

Ngoài ra, cả hai loại ống nhựa này đều có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt ở mọi vị trí. Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật thì độ bền của hai loại ống nhựa không dưới 50 năm. Thêm vào đó, ống và phụ kiện VIETPIPE của Công ty TNHH Tiến Minh sản xuất trong nước nên chi phí và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  Nhờ những tính năng vượt trội trên mà ống nhựa PPR của Tiến Minh đã được lựa chọn sử dụng để cấp nước nóng, nước lạnh, còn ống PVC thì được sử dụng trong hệ thống thoát nước của công trình Tòa nhà Rose Garden Tower Ngọc Khánh. Với thời gian bảo hành lên tới 10 năm, độ bền sản phẩm lên tới 50 năm có thể khẳng định chất lượng ống nhựa Tiến Minh sẽ đồng hành cùng sự bền vững của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133