Sản phẩm của Tiến minh được lắp đặt cho công trình STD Tower

Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PVC và PPR của Tiến Minh đã được nhiều chủ thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao, giá thành rẻ. Một trong những công trình tiêu biểu lắp đặt ống nhựa và phụ kiện PVC, PPR của Tiến Minh là STD Tower, Quang Trung.

Thông tin tổng quan

STD Tower là dự án tòa nhà văn phòng hạng A, được xây dựng trên diện tích rộng 1.400m2 tại số 24 đường Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là tòa văn phòng cao cấp 7 tầng với 3 tầng hầm xây dựng với tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê gần 5.000 m2. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô, với giao thông thuận lợi, tập trung nhiều công ty thuộc tất cả các lĩnh vực, STD Tower sẽ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp đặc biệt các công ty về ngân hàng, kinh doanh.

Vì sao chủ đầu tư lựa chọn ống PVC, PPR và phụ kiện của Tiến Minh?

Với tiêu chuẩn khắt khe của tòa nhà văn phòng hạng A, cùng với sự tính toán hiệu quả trong việc đầu tư và cho thuê văn phòng, dễ hiểu vì sao chủ đầu tư STD Tower Quang Trung lại lựa chọn ống PVC, PPR và phụ kiện của Tiến Minh:

  • So sánh với ống kẽm, sắt: theo thời gian các loại ống kẽm sắt này sẽ bị han rỉ và gây độc hại cho con người. Trong khi đó, ống PVC và PPR đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối đa, không bị mài mòn, hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng. Một điểm yếu của loại ống sắt, kẽm này đó chính là dễ mất nhiệt, thi công lắp đặt khó khăn tốn nhân công và thời gian, dễ rò rỉ nước ở các mối nối. Trong khi đó, ống và phụ kiện PVC, PPR nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt, mối nối hàn nhiệt chắc chắn, bền vững.
  • Ống PPR, viết tắt của từ “Polypropylene Random Type III” được làm từ chất liệu cao phân tử hoàn hảo và lý tưởng cho việc truyền dẫn các chất lỏng và khí dưới áp suất và nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hiện nay, ở các nước phát triển loại ống nhựa PPR đã thay thế hoàn toàn ống kẽm, sắt. Và ống nhựa PVC và PPR cũng đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế ở 1 số nước trong khu vực như Trung Quốc, Malaysia….

Các đặc điểm nổi bật của ống PVC, PPR và phụ kiện của Tiến Minh

Ống nhựa PVC, PPR và phụ kiện của Tiến Minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Ống PVC, PPR hoàn toàn không gây độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người.
  • Đặc biệt, ống nhựa ppr là có khả năng chịu được nhiệt độ cao (110°c) áp suất lớn (25 Bar)
  • Sản phẩm hoàn toàn không bị ăn mòn, chịu được các chất Axit, Bazơ và chất có độ PH cao (Tới 14).
  • Bên cạnh đó, ống ppr có tính dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn so với đường ống kim loại, nên không bị mất nhiệt với hệ thống nước nóng, không làm nước đóng băng khi lạnh, không gây chập điện khi có sự cố.
  • Không gây tiếng ồn và rung khi nước chảy qua
  • Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, phù hợp với kết cấu nhà cao tầng, dễ lắp đặt thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, bạn có thể thấy hoàn toàn dễ hiểu tại sao ống PVC, PPR và phụ kiện của Tiến Minh là phương án lựa chọn của STD Tower Quang Trung và các chủ đầu tư để thay thế ống kẽm và sắt như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988832511