Sản phẩm của Tiến Minh hân hạnh được sử dụng cho công trình Hài Hòa Building, Cầu Giấy

Được lắp đặt cho công trình Hài Hoà Building Cầu Giấy từ năm 2010, đến nay đã được hơn 10 năm nhưng sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC của Tiến Minh chưa hề xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào. Điều đó một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của các sản phẩm nhựa Tiến Minh.

Tổng quan về công trình

Hài Hòa Building là tòa nhà văn phòng tại Khu Đô thị mới Cầu Giấy, được xây dựng trên diện tích đất 1600 m2 với quy mô 9 tầng. Toà nhà có vị trí đẹp, thiết kế không gian khoa học, sáng tạo, thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ, là địa điểm làm việc hoặc đặt văn phòng phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

Với mục đích xây dựng để cho thuê nên khi lựa chọn hạng mục ống cấp thoát nước cho công trình cùng hạng mục ốp tường, chủ đầu tư đã chú trọng đến các yếu tố: đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý và quyết định lựa chọn các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC của Tiến Minh.

Hài Hòa Buildiing
Sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC của Tiến Minh được sử dụng cho công trình Hài Hòa Building, Cầu Giấy

Tại sao chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm nhựa Tiến Minh cho công trình?

Ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh

Ống nhựa PPR của Tiến Minh được sản xuất từ nhựa PPR (Polypropylen Random) là một vật liệu nhựa đặc biệt, có khả năng:

  • Chịu được nhiệt độ cao (95°C) và áp suất cao (25 atm)
  • Chịu được các loại axit và bazơ, không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng trong nước. 
  • Đảm bảo Vệ sinh An toàn thực phẩm.
  • Thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp (bằng khoảng 1/200 ống kim loại) giúp giảm hao phí nhiệt năng dọc đường, tái chế dễ dàng hơn nhiều so với ống kim loại và không gây độc hại. 
  • Mối nối của ống nhựa PPR là hàn nhiệt, nhựa của ống gắn chết với nhựa của phụ kiện tạo thành một thể đồng nhất, đảm bảo 100% không rò rỉ. 
  • Tuổi thọ của ống PPR là trên 50 năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chủ đầu tư đã lựa chọn ống và phụ kiện PPR để sử dụng trong hệ thống nước nóng lạnh, nước uống, hệ thống nước lạnh điều hoà cho công trình Hài Hoà Building – Cầu Giấy. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được lắp đặt cho hệ thống hệ thống dẫn khí nén, hệ thống dẫn dầu và hóa chất mạnh,… trong công nghiệp. Có thể nói, với những đặc tính ưu việt của ống nhựa PPR thì sản phẩm chính là giải pháp tối ưu nhất cho cấp nước sạch của các công trình xây dựng.

Tấm ốp trần TMC của Tiến Minh

  Tấm ốp tường, ốp trần trần của Tiến Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thành phần từ PVC tổng hợp và các chất phụ gia tổng hợp chống lão hóa và chịu được va đập. Sản phẩm có thể được tạo hình theo bất kỳ hình dạng phù hợp với không gian theo yêu cầu của gia chủ.

Tấm ốp tường, ốp trần nhựa có màu sắc đa dạng, độ bền lâu, dễ thi công và đặc biệt phù hợp với các công trình chống ẩm trong và ngoài trời. Chính vì vậy, không riêng gì công trình Hài Hòa Building mà hiện các chủ đầu tư đều đang dùng tấm ốp trần TMC của Tiến Minh cho nhiều công trình như: Tòa nhà 11 tầng Bộ Công An -Khu đô thị Văn Quán, T&T Tower – Tây Sơn, Tòa Nhà Grand Building – Hai Bà Trưng, Vietcombank Tower – Trần Quang Khải, Mai Trang Complex Tower – Phạm Hùng, Hài Hòa Building – khu đô thị mới Cầu Giấy, Dream Town – Tây Mỗ, Cao ốc văn phòng 16 Liễu Giai, Hanoi Lake View – Yên Phụ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133