Sản phẩm nhựa PPR, tấm ốp TMC của Tiến Minh được lắp đặt cho tòa nhà Manulife, 29 Nguyễn Đình Chiểu

Chất lượng ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp tường TMC của Tiến Minh đã được chứng minh qua nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Toà nhà Green Park Building, Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội chính là một trong những công trình ghi dấu ấn của nhựa Tiến Minh.

Tổng quan về công trình 

Tòa nhà Green Park tọa lạc tại vị trí đắc địa số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa nhà được thiết kế với quy mô 14 tầng, 2 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng lên tới 8000m2 , tổng diện tích mỗi sàn 430m2, chiều cao trần là 2,6m. Đây là một toà nhà văn phòng hạng B hiện đại, phong cách trang trí, thiết kế độc đáo, không gian văn phòng thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng yêu cầu đa dạng về văn phòng.

Để đáp ứng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B thì ngay từ các đơn vị kiến trúc, đơn vị xây dựng, đơn vị phát triển và quản lý cũng phải là những đơn vị quốc tế hoặc đơn vị địa phương công nhận. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về vật liệu kỹ thuật xây dựng cũng phải là những sản phẩm có chất lượng tốt, được chứng nhận chất lượng quốc gia và quốc tế.

Sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp TMC của Tiến Minh được lắp đặt cho tòa nhà Manulife, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Công ty TNHH Tiến Minh là một trong những nhà thầu trong nước đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về vật liệu xây dựng phục vụ thiết kế cao ốc, văn phòng hạng B. Vượt qua nhiều nhà thầu khác tham gia đấu thầu, Tiến Minh đã được lựa chọn trở thành nhà thầu cung cấp các hạng mục ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp tường TMC cho công trình Toà nhà.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC của Tiến Minh

Ống nhựa và phụ kiện nhựa PPR của Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, theo tiêu chuẩn DIN 8077 – 8078 với nguyên liệu nhập ngoại từ Đức, Hàn Quốc,… Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh đã được cấp giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế. Chính vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ống và phụ kiện PPR của Tiến Minh trong hạng mục công trình cấp thoát nước của nhà mình. 

Tấm ốp trần PVC  là 1 trong những vật liệu đặc biệt của Tiến Minh được khách hàng ưa thích sử dụng làm trần trong ngành nội thất, bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng, chống thấm nước, chống nóng, nhẹ …Sử dụng tấm ốp trần  PVC là giải pháp hiệu quả kinh tế và thuận tiện trong quá trình gia công đơn giản.

Thêm vào đó, khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ Tiến Minh sẽ được Công ty cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra sản phẩm chính hãng, kiểm tra áp lực hệ thống đường ống, kiểm tra mối hàn đảm bảo và đúng kỹ thuật. Sau khi kiểm tra xong, Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm của Tiến Minh hoặc trở thành đại lý phân phối của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng tại Hà Nội: số 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: (043) 7626 222 – Fax: (043) 7621 353 – Tư vấn khách hàng: 098 883 2511

Email: thinh.tienminh@gmail.com

  • Nhà máy: Lô G14, đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ mở rộng, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

ĐT: (0241) 3617 780 – Fax: (0241) 3617 787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133