Sản phẩm nhựa PPR và ốp tường của Tiến Minh được sử dụng cho công trình Dream Town Tây Mỗ

Vượt qua rất nhiều hồ sơ đấu thầu khác, Tiến Minh vinh hạnh trở thành nhà thầy cung cấp chính các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC cho công trình Dream Town Tây Mỗ.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm ống nhựa cho công trình

Công trình Dream Town được thiết kế gồm hai tòa nhà văn phòng dịch vụ cao 9 tầng, một tòa nhà hỗn hợp CT1 cao 25 tầng, hai tòa nhà hỗn hợp CT2, CT3 cao 23 tầng. Ngoài ra, trong dự án còn có khu nhà trẻ, khu nhà vườn, khu nhà biệt thự và khu vui chơi giải trí. 

Để lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống ống cấp thoát nước và hạng mục ốp tường cho công trình, chủ đầu tư đã căn cứ vào rất nhiều tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, chi phí hợp lý, tính đồng bộ cao, dễ dàng tìm kiếm linh phụ kiện thay thế,… Vượt qua rất nhiều hồ sơ mời thầu cạnh tranh khác, Tiến Minh đã được lựa chọn là nhà thầu cung cấp các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và ốp tường TMC cho công trình.

Sản phẩm nhựa PPR và ốp tường của Tiến Minh được sử dụng cho công trình Dream Town Tây Mỗ

Vì sao nên lựa chọn nhựa Tiến Minh cho công trình?

Chất lượng quốc tế đã được kiểm chứng:

  Các sản phẩm ống nhựa PPR, và phụ kiện mang thương hiệu Tiến Minh đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hoà Liên Bang Đức và Cộng Hòa Áo đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn như:

  • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp số 17130/2005/CBTC – YT đảm bảo sử dụng dẫn các dung dịch thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn  DIN 8077:2008 và DIN 8078:2008 của CHLB Đức
  • Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 4427:2007 – số 1328.13.14 và ISO 4427:1996 – số 1328.13.14.
  • Hệ Thống quản lý chất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Sản phẩm và giải pháp đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hệ thống cấp và thoát nước: 

Công ty TNHH Tiến Minh là nhà sản xuất và cung cấp ống nước PPR, PVC mang thương hiệu Tiến Minh với các chủng loại và kích thước phong phú đủ đáp ứng mọi nhu cầu về cấp và thoát nước.

Bên cạnh đó, hệ thống các phụ kiện lắp đặt cho PPR của Tiến Minh phong phú về chủng loại và công dụng, đồng bộ cùng hệ thống ống nước, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của công trình.

Khả năng cung ứng lớn

Tiến Minh có hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại, khang trang, đồng bộ và quy mô trên diện tích 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh cùng đội ngũ xe vận chuyển đông đảo và cơ động luôn đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiến độ tận công trình.

Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo:

  Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tiến Minh luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp của Tiến Minh sẽ được đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng kiểm tra thử áp hệ thống cấp và thoát nước ngay tại công trình.

Năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh:

Với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang sử dụng các giải pháp ống cấp và thoát nước, tấm ốp trần TMC mang thương hiệu Tiến Minh là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm nhựa Tiến Minh. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133