Sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp trần TMC của Tiến Minh được sử dụng cho Cao ốc văn phòng 16 Liễu Giai

Là một trong những thương hiệu nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhựa Tiến Minh được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng và công cộng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, có công trình toà Cao ốc Văn phòng 16 Liễu Giai.

Tổng quan về công trình

Cao ốc văn phòng 16 Liễu Giai toạ lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông. Toà nhà được xây dựng gồm 10 tầng văn phòng và 1 tầng hầm để xe, được thiết kế với phong cách hiện đại, chất lượng xây dựng cao cấp. Toà nhà thích hợp cho các văn phòng, các tổ chức quốc tế, ngân hàng, công nghệ, tài chính, giáo dục… thuê và sử dụng.

Khi xây dựng cao ốc cho thuê, chủ đầu tư thường tính toán sao cho các vật liệu xây dựng có độ bền cao, đỡ tốn kém chi phí bảo hành sửa chữa đồng thời giá thành vật liệu phải hợp lý để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Căn cứ vào những yêu cầu, tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đặt ra, Tiến Minh đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và trở thành nhà cung cấp sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR cho công trình.

Sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp trần TMC của Tiến Minh được sử dụng cho Cao ốc văn phòng 16 Liễu Giai

Tiến Minh – kiên định chất lượng, vì quyền lợi khách hàng

Giá trị vượt trên giá thành

Các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp tường TMC của Tiến Minh là sự kết hợp giữa những hạt nhựa nguyên sinh và khoa học công nghệ tiên tiến nhất cho ra chất lượng sản phẩm có chất lượng tốt

 • Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao
 • Tuổi thọ cao, dòng ống nhựa chịu nhiệt PPR nếu được lắp đặt đúng hướng dẫn sẽ có tuổi thọ trên 50 năm. 
 • Có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công, với độ bền bỉ cao.

Công ty TNHH Tiến Minh luôn muốn đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, được tiếp cận một cách rộng rãi nhất, do đó ống nhựa prr Tiến Minh luôn đưa ra các mức giá phù hợp cho từng sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất có trách nhiệm

Trong mọi quy trình sản xuất, Tiến Minh đều tôn trọng con người và thiện nhiên. Từ việc sàng lọc và lựa chọn nguyên liệu, phát triển công nghệ sản xuất cho đến lựa chọn hệ thống sản xuất và đóng gói bao bì. Tiến minh luôn chú trọng tạo ra những tác động tích cực tới cộng đồng và giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới môi trường.

Hiệu quả sản phẩm đã được chứng minh

Sản phẩm của Tiến Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo – theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) cho ra các sản phẩm có chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp. 

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng dịch vụ hoàn hảo nhất, Tiến Minh đang nỗ lực hết mình, khẳng định uy tín, trên thị trường vật liệu xây dựng. Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm nhựa Tiến Minh chính là sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, nhà thầu đã lựa chọn nhựa Tiến Minh cho nhiều công trình xây dựng trên cả nước.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm của Tiến Minh hoặc trở thành đại lý phân phối của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

 • Văn phòng tại Hà Nội: 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: (043) 7626 222 – Fax: (043) 7621 353 – Tư vấn khách hàng: 098 883 2511
 • Email: thinh.tienminh@gmail.com
 • Nhà máy: Lô G14, đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ mở rộng, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.
 • ĐT: (0241) 3617 780 – Fax: (0241) 3617 787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133