Sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp tường TMC được sử dụng trong tòa nhà Mai Trang Complex Tower

Vượt qua nhiều hồ sơ chào hàng cạnh tranh, Tiến Minh đã vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện PPR và tấm ốp tường TMC cho công trình đẳng cấp Mai Trang Complex Tower, Phạm Hùng.

Tổng quan về dự án

Dự án Mai Trang Complex Tower hay còn được gọi là Chung cư Sunshine Center được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư Sunshine Group và Công ty TNHH Mai Trang. Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng, Sunshine Center được hướng đến là một trong những tổ hợp công trình bất động sản cao cấp nhất khu vực với tổng diện tích xây dựng là 3.064 m2, số tầng cao 30 tầng, với tổng số 434 căn hộ. Dự án ghi dấu ấn bằng phong cách thiết kế đương đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc, một sản phẩm bất động sản kinh điển của Sunshine Group với sứ mệnh khẳng định đẳng cấp của một biểu tượng mới.

Với ý nghĩa như vậy, chủ đầu tư đã chú trọng đến từng chi tiết của công trình. Riêng hệ thống cấp thoát nước cũng được đầu tư chất lượng, đồng bộ, ưu tiên sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới với chất lượng tốt nhất. Hệ thống ốp tường được cân nhắc kỹ lưỡng giữa rất nhiều các vật liệu phổ biến hiện nay. Sau nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng, đánh giá hồ sơ năng lực và chất lượng sản phẩm, ống nhựa PPR, phụ kiện và tấm ốp tường TMC của Tiến Minh đã được lựa chọn để thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt, dẫn nước thải và làm hệ thống ốp tường của công trình.

Vì sao chủ đầu tư lựa chọn nhựa Tiến Minh giữa bao nhiêu “ông lớn” trên thị trường?

Mặc dù là dự án đẳng cấp, hướng tới thị trường bất động sản cao cấp, nhưng chủ đầu tư đã khéo léo lựa chọn nhà cung cấp vật tư ống nước và ốp tường TMC dựa vào những đánh giá như sau:

  • Các sản phẩm ống nhựa và ốp tường cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu có chất lượng rất tốt nhưng giá thành khá cao. Bên cạnh đó, các phụ kiện nối ống chưa được đồng bồ với các đầu ống ở Việt Nam nên gây khó khăn trong quá trình thi công, xây dựng.
  • Các sản phẩm giá rẻ, nhắm vào phân khúc thị trường cấp thấp thì có chất lượng không đảm bảo, không phù  hợp với chung cư cao cấp như Mai Trang Complex Tower.
  • Chính vì vậy, chủ đầu tư đã lựa chọn dòng sản phẩm sản xuất trong nước nhưng có dây chuyền sản xuất nhập từ Châu Âu và nguyên liệu đầu vào được được nhập khẩu từ Châu Âu. Các dòng sản phẩm này có giá thành hợp lý, chất lượng tốt. Đặc biệt, vì là hàng sản xuất trong nước nên các sản phẩm mang  tính đồng bộ cao, dễ dàng tìm kiếm và thay thế, sửa chữa.

So sánh giữa các đơn vị cung ứng ống nhựa PPR trong nước, chủ đầu tư đã lựa chọn Tiến Minh bởi công ty có dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm của Tiến Minh có chất lượng không kém hàng nhập ngoại nhưng giá thành thì rẻ hơn. Ống nước PPR, phụ kiện và tấm ốp tường TMC của Tiến Minh được người tiêu dùng đánh giá cao và giá bán phù hợp với nhiều đối tượng.

Đặc biệt, các sản phẩm của Tiến Minh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng:

  • Ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078, chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 về chất lượng sản phẩm, độ bền, và mức độ an toàn vệ sinh nguồn nước khi sử dụng. 
  • Sản phẩm tấm ốp tường TMC đã được thử nghiệm và cấp Giấy chứng nhận: Số 2017-QSM-3111 ngày 05/12/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988832511