Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR Tiến Minh được sử dụng trong Tòa nhà trung tâm Viettel Pháp Vân

Với chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn khi thi công công trình. Một trong những công trình tiêu biểu mà sản phẩm nhựa PPR của Tiến Minh đã vinh dự cùng đồng hành đó chính là công trình toà nhà trung tâm Dữ liệu Viettel Pháp Vân.

Giới thiệu về công trình toà nhà trung tâm Viettel Pháp Vân

Tính tới thời điểm hiện nay, Viettel IDC đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu trên toàn quốc, gồm: Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Trung tâm dữ liệu Đà Nẵng, trung tâm dữ liệu Hoàng Hoa Thám (TP. HCM) và trung tâm dữ liệu Bình Dương. 

Trong đó, Trung tâm dữ liệu Pháp Vân được đặt tại Km1, đường Pháp Vân, Cầu Giẽ, Hoàng Mai, Hà Nội với tổng diện tích mặt sàn phòng máy lên đến 3000 m2, số Rack cung cấp: 600 Rack. Trung tâm dữ liệu này gồm 9 tầng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3. Đây là một trong 4 mức tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng trung tâm dữ liệu, được Uptime Institute (Mỹ) xác định dựa trên hệ thống tiêu chuẩn ANSI/TIA-942. Hệ thống tiêu chuẩn này do Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) công bố, gồm các cấp độ từ thấp đến cao Tier I, II, III, IV. Mỗi cấp độ tiêu chuẩn có những yêu cầu khắt khe liên quan đến thiết kế hạ tầng, quy trình vận hành, thiết kế, xử lý sự cố và đảm bảo có dự phòng cho hệ thống điện, điều hòa, cáp, bộ lưu điện…

Tòa nhà Viettel Pháp Vân
Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR Tiến Minh được sử dụng trong Tòa nhà trung tâm Viettel Pháp Vân

Trung tâm được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2009, đến nay trung tâm đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Với những yêu cầu khắt khe của phòng dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 như trên, đủ để thấy chủ đầu tư yêu cầu chất lượng cao như thế nào đối với những sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đi kèm. Công ty TNHH tự hào là nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR cho công trình.

Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh

Sản phẩm ống và phụ kiện PP-R VIETPIPE của công ty TNHH Tiến Minh được nghiên cứu và sản xuất từ Polypropylene Random Copolymer Type 3 nguyên liệu nhựa hàng đầu Châu Âu.  Ống và phụ kiện VIETPIPE được sản xuất bằng thiết bị và công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức được lắp đặt và sản xuất tại nhà máy của Tiến Minh ở Bắc Ninh.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 90012015, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo QĐ số 867/1998/QĐ-BYT của Bộ y tế, các tiêu chí kỹ thuật của tiêu chuẩn DIN 8077-8070 Cộng Hòa Liên bang Đức và nhiều tiêu chuẩn Quốc tế khác. 

Ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh đã được chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu về chất lượng, đồng bộ, hiệu quả về kinh tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn phòng dữ liệu Tier 3.

Các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của Tiến Minh đều đã được kiểm chứng có tuổi thọ trên 50 năm và được bảo hành lên tới 10 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm của Tiến Minh hoặc được tư vấn thêm về các loại sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng tại Hà Nội: 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: (043) 7626 222 – Fax: (043) 7621 353 – Tư vấn khách hàng: 098 883 2511

Email: thinh.tienminh@gmail.com

  • Nhà máy: Lô G14, đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ mở rộng, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

ĐT: (0241) 3617 780 – Fax: (0241) 3617 787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987958133