Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR và ốp trần TMC của Tiến Minh được sử dụng cho Tòa nhà 11 tầng Bộ Công An

Sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR cùng tấm ốp trần TMC của Tiến Minh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư bởi tính chất lượng, hiệu quả và đồng bộ. Tòa nhà 11 tầng Bộ Công An là một trong số những công trình tiêu biểu sử dụng ống nhựa và phụ kiện PPR cùng ốp trần TMC của Tiến Minh.

Tổng quan về công trình

Tọa lạc tại vị trí tập trung dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi, kinh tế đang phát triển, Tòa nhà 11 tầng Bộ Công An, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ lý tưởng để đặt văn phòng đại diện, làm việc, sử dụng làm chung cư cho thuê,…

Với đặc điểm của một dự án chung cư cho thuê, kinh doanh, chủ đầu tư luôn tính tới yếu tố chất lượng và giá thành. Các sản phẩm được chọn phải đảm bảo có chất lượng tốt, giá cả phù hợp để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu; đồng thời sản phẩm phải có độ bền cao, để tránh chi phí bảo hành, sửa chữa trong quá trình vận hành.

Với những lý do nêu trên, chủ đầu tư công trình Tòa nhà 11 tầng Bộ Công An, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội đã lựa chọn sản phẩm ống nhựa và phụ kiện PPR và tấm ốp trần TMC của Tiến Minh.

Ưu điểm của các sản phẩm mang thương hiệu Tiến Minh

Ống nhựa và phụ kiện PPR của Tiến Minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078, chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 về chất lượng sản phẩm, độ bền, và mức độ an toàn vệ sinh nguồn nước khi sử dụng

Các phụ kiện ống nhựa PPR có mối nối nhiệt đơn giản, dễ dàng liên kết đồng bộ với các loại ống khác nhau với độ bền tương đương hay thậm chí là cao hơn cả ống. Các phụ kiện nối ren Tiến Minh được làm bằng đồng mạ Niken và được đúc chết vào sản phẩm đảm bảo bền đẹp. Đặc biệt, tất cả các phần tiếp xúc với dòng chảy của phụ kiện ren đều được phủ nhựa, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị ăn mòn với hóa chất.

Tấm ốp trần PVC  là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích sử dụng làm trần trong ngành nội thất, bởi những tính năng ưu việt của nó như: Nhẹ, dễ thi công và vận chuyển với tính dẻo dai và đàn hồi cao; khả năng chống nóng, chống cháy hiệu quả; đa dạng về màu sắc và mẫu mã; dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi; phù hợp với thời tiết; đặc biệt giá rẻ so với tất cả các chất liệu khác.

Với các ưu điểm vượt trội như trên, có thể khẳng định rằng việc sử dụng ống nhựa và phụ kiện PPR cùng tấm ốp trần  TMC của Tiến Minh là giải pháp hiệu quả kinh tế và thuận tiện trong quá trình thi công đơn giản.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm của Tiến Minh hoặc trở thành đại lý phân phối của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Văn phòng tại Hà Nội: 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: (043) 7626 222 – Fax: (043) 7621 353 – Tư vấn khách hàng: 098 883 2511
  • Email: thinh.tienminh@gmail.com
  • Nhà máy: Lô G14, đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ mở rộng, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.
  • ĐT: (0241) 3617 780 – Fax: (0241) 3617 787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988832511