Website của Công ty TNHH Tiến Minh

SƠ ĐỒ WEB SITE  |  LIÊN HỆ  |  ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tắt Telex VNI

Hỗ trợ trực tuyến

YM:tienminhplastic@gmail.com

YM:tienminhplastic@gmail.com

Thứ hai, 17/01/2011 - 09:25" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

THƯ NGỎ
 

Công ty TNHH Tiến Minh là nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: ống cấp thoát nước PVC, ống hàn nhiệt cao cấp PP-R Vietpipe, tấm ốp trần ốp tường TMC, cửa nhựa, máng luồn dây điện nhựa PVC... có uy tín trên thị trường lâu nay.           

 

Kính gửi Quý khách hàng !


 

    Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Tiến Minh xin gửi tới Quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong kinh doanh.
   Công ty TNHH Tiến Minh là nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: ống cấp thoát nước PVC, ống hàn nhiệt cao cấp PP-R Vietpipe, tấm ốp trần ốp tường TMC, cửa nhựa, máng luồn dây điện nhựa PVC... có uy tín trên thị trường lâu nay.

   Từ khi còn non trẻ, với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

   Đến nay Công ty TNHH Tiến Minh tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tấm ốp trang trí nội thất và sản phẩm ống và phụ kiện PPR cao cấp mang thương hiệu Vietpipe đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

    Với mục tiêu đẩy mạnh quan hệ hợp tác kinh tế giữa Quý khách và Công ty trong thời gian tới; đồng thời chào mừng các sản phẩm mang Thương hiệu Tiến Minh TMC, Vietpipe giành Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam - VIIF2007. Công ty Tiến Minh xin hân hạnh gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho sản phẩm ống và phụ kiện hàn nhiệt cao cấp Vietpipe từ ngày 15/04/2008 đến hết ngày 20/07/2008 ưu đãi hỗ trợ giá đặc biệt chưa từng có từ trước tới nay và những phần quà tặng hấp dẫn khác…

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.
Kính chào trân trọng!

TM/ Công ty TNHH Tiến Minh

 

Tin mới:


Các tin đã đưa:

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 

Văn phòng tại Hà Nội:Số 348 Đường Bưởi, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
ĐT : 0437626222 - Tư vấn khách hàng : 0906202511
Nhà máy :Lô G14, Đường G1C, Khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh
ĐT : (0241) 3617780 - Fax : (0241) 3617787

Website : http://www.vietpipe.com.vn - Emai: ongnhuatienminh2013@gmail.com

Về đầu trang

Online: 8
Truy cập: 982873